Bí ẩn con búp bê tóc vàng tự di chuyển trong nhà được mệnh danh là Annabelle xứ Peru

Với những hiện tượng kỳ lạ vây quanh, con búp bê tóc vàng của gia đình Nunez đã được người dân gọi là búp bê Annabelle nước Peru.

Những năm qua với gia đình Nunez sống tại El Callao, Peru quả là cơn ác mộng bởi cuộc sống của họ đang bị đảo lộn kể từ khi xuất hiện một con búp bê có tên Sarita. Họ kể lại rằng, con búp bê thường xuyên tự di chuyển trong nhà vào ban đêm.

Cách đây 7 năm, một người họ hàng đã tặng con búp bê tóc vàng mắt xanh Sarita cho cô Ivonne Nunez làm kỷ niệm. Kể từ đó, trong nhà cô thường xuyên xảy ra những hiện tượng kỳ lạ vào giữa đêm.

Angie, 20 tuổi – con gái cô Ivonne cho biết đã 3 lần nghe thấy âm thanh như tiếng gõ trên sàn nhà hay tủ quần áo nhưng vào thời điểm đó trong nhà không có ai khác. Thậm chí, trên cơ thể của Steven, 18 tuổi – con trai cô Ivonne cũng thường xuất hiện những vết cào cấu và thâm tím không rõ nguyên do sau mỗi lần thức dậy.

Ivonne cho biết, cô thường xuyên đặt con búp bê vào góc phòng trước khi đi ngủ. Nhưng sáng hôm sau khi tỉnh dậy, nó lại nằm trên bàn hoặc ngồi ở ghế. Và cứ mỗi khi ngủ, cô lại có cảm giác như ai đó ở góc phòng đang nhìn chằm chằm vào mình.

Cuối cùng, để chấm dứt những chuỗi ngày mệt mỏi này, cô Ivonne đã mời một nhà ngoại cảm có tiếng tới nhà mình tìm hiểu sự việc. Được biết, cách đây 2 năm, chị dâu của cô Ivonne đã từng tự tử tại chính góc phòng nơi thường đặt con búp bê.

Theo: kenh14.vn