Elon Musk âm thầm có thêm một cặp sinh đôi với nhân viên của mình

Theo thông tin từ trang Business Insider, vào cuối năm ngoái, Elon Musk đã lặng lẽ chào đón một cặp sinh đôi của ông với nhân viên công ty Neuralink cũng do chính ông điều hành. Cặp sinh đôi ra đời chỉ vài tuần trước khi đứa con thứ hai của Elon Musk và ca sĩ Grimes ra đời. Như vậy, tính tới nay, Elon Musk đã có 10 người con, bao gồm 6 người con với vợ đầu tiên tên Justine, hai người con với nữa ca sĩ Grimes, và một cặp song sinh vừa được phát hiện.

Danh tính của cặp song sinh vẫn đang được giữ kín để bảo mật quyền riêng tư. Lẽ ra việc Elon Musk có thêm con với nhân viên của mình sẽ không được tiết lộ, cho tới khi trang BI thu thập được một số tài liệu được cả hai gửi lên toà án để quyết định việc đặt tên cho đứa trẻ. Cũng theo tài liệu này, mẹ của hai đứa trẻ có tên là Shivon Zilis, một lãnh đạo cấp cao tại công ty Neuralink cũng do Elon Musk sáng lập.

Shivon Zilis hiện 36 tuổi, tức nhỏ hơn Elon 15 tuổi. Cô làm việc cho Neuralink từ năm 2017 và đang nắm giữ nhiều vị trí và nhiệm vụ quan trọng của công ty. Shivon Zilis là một người tài năng, cô đã đạt được không ít giải thưởng và công nhận từ báo giới Mỹ, có thể kể tới như Under 30 của Forbes và Under 35 do Linkedin tổ chức.

Cô đồng thời cũng là thành viên hội đồng quản trị của OpenAI và cũng là thành viên trẻ nhất trong ban quản trị này. Nhiều nguồn tin cho rằng Zilis lần đầu gặp Elon Musk cũng là thông qua các hoạt động trong OpenAI. Hiện tại, Elon Musk và cả Shivon Zilis vẫn chưa phản hồi gì khi được BI gửi mail phỏng vấn.
Tham khảo BI, News.com.au