Gặp gỡ người phụ nữ kỳ lạ có khả năng nói chuyện với người chết thông qua búp bê

Karina tin rằng 100 trong con số 700 con búp bê tại nhà mình đều bị linh hồn của người đã chết ám.

Chung sống với bộ sưu tập hơn 700 con búp bê cổ nhưng cô Karina Eames không bao giờ tỏ ra sợ hãi. Trái lại, cô còn tỏ ra thích thú khi nghĩ rằng, chúng đang cố giao tiếp với mình.


Karina rất thích giao tiếp với linh hồn người chết qua những con búp bê cổ.

Người phụ nữ 38 tuổi sống tại thành phố Adelaide, nước Úc cho biết, sở thích sưu tập kỳ lạ này bắt đầu kể từ khi cô nhận được món quà là một con búp bê cổ vào sinh nhật thứ 34. Vào một đêm khi đang ngủ cạnh con búp bê, cô chợt cảm nhận được bàn tay của trẻ con đang di chuyển trên chân mình mặc dù vào thời điểm đó, trong phòng không có ai khác ngoài cô.

Vừa sợ lại vừa thích thú, Karina nghĩ rằng, bàn tay đó không ai khác chính là của con búp bê nằm cạnh. Kể từ đó, cô bắt đầu sưu tập búp bê cổ.

Karina tin rằng, trong số hơn 700 con búp bê của mình thì có tới 100 con là bị ma ám. Cô cho biết, mình có thể nói chuyện được với linh hồn người chết thông qua sứ giả là những con búp bê của mình.

Trong một lần gọi hồn, Karina còn nghe thấy con búp bê cất lên lời khen ngợi vẻ ngoài của cô. Hiện tại, Karina và một nhà ngoại cảm nữa đang dành thời gian nghiên cứu để ghi lại đoạn hội thoại giữa cô và những con búp bê.


Cô khẳng định mình có thể nghe và nói chuyện được với những con búp bê ma ám


Dù vẻ ngoài của những búp bê này thật đáng sợ nhưng điều đó chẳng thể dọa nổi Karina.

Nguồn:Kenh14.vn