Garmin Việt Nam bán ra 2 đồng hồ GPS chuyên cho chạy bộ Forerunner 255 và 955 với rất nhiều nâng cấp

Được nâng cấp từ thế hệ đồng hồ chạy bộ Forerunner 245, Forerunner 255 bổ sung những tính năng tập luyện chuyên sâu như sau:

  • Chế độ ba môn phối hợp: Dễ dàng chuyển đổi giữa các môn thể thao chỉ với một lần nhấn nút.
  • Tính năng đo Lực Chạy theo thời gian thực, giúp người dùng xác định được sức mạnh và cường độ chạy để có thể điều chỉnh chiến thuật và tốc độ cuộc đua trong thời gian thực.
  • Tính năng Trạng Thái Luyện Tập, cung cấp chỉ số cường độ luyện tập hiện tại để đánh giá tình trạng sẵn sàng cho ngày thi đấu, đồng thời thông báo cho người dùng nếu cần điều chỉnh thói quen tập luyện của mình.
  • Tính năng Đề xuất tập luyện hàng ngày cung cấp hướng dẫn chương trình tập luyện chạy bộ hoặc đạp xe tối ưu vào mỗi ngày trong tuần dựa trên dữ liệu Tải luyện tập và Tình trạng luyện tập của bạn.
  • Tính năng Dữ liệu biến tốc cho phép thiết bị phát hiện hoạt động đi bộ hoặc chạy từ người dùng, đồng thời có thể phân loại các chế độ chạy khác nhau và phân biệt các bước chân chạy và bước chân nghỉ.
  • Forerunner 255 có thời lượng pin đến 14 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và tối đa 30 giờ ở chế độ GPS.tinhte_garmin_forerunner_255_5.jpgCác tính năng mới khác trên Forerunner 255 như: Tính năng báo cáo toàn diện buổi sáng, cung cấp thông tin tóm tắt hàng ngày về chất lượng giấc ngủ, thời gian phục hồi, trạng thái luyện tập, danh sách luyện tập.tinhte_garmin_forerunner_255_1.jpgĐồng thời những chỉ số sức khỏe quan trọng bao gồm theo dõi hoạt động, lượng calo, chất lượng giấc ngủ, nhịp tim, căng thẳng, oxy trong máu, nhịp thở, năng lượng cơ thể và tuổi thể chất, cũng như các chức năng sức khỏe dành riêng cho phụ nữ (theo dõi chu kỳ tâm lý và theo dõi thai kỳ)

Giá bán của Forerunner 255, Forerunner 255S từ 8.990.000 VND (phiên bản thường) và 10.290.000 VND (phiên bản Music)