Lặn xuống nước để cầu hôn bạn gái, người đàn ông không may chết đuối khi chưa kịp trao nhẫn cho người yêu

Cầm trong tay chiếc nhẫn cầu hôn, người đàn ông ấy định bụng sẽ đeo vào tay bạn gái khi lên được bờ, thế nhưng điều đó không bao giờ xảy ra nữa khi anh bị đuối nước ngay sau đó.

Chuyến đi trong mơ của cặp đôi đến từ Louisiana đã hóa thảm kịch khi người đàn ông tên Steven Weber Jr. đã chết đuối ngay trong lúc lặn xuống nước cầu hôn bạn gái Kenesha Antoine.

Theo trang WBRZ, Kenesha Antoine và bạn trai đang có một kỳ nghỉ tuyệt vời ở Tanzania, hai người họ có thuê một cabin với một phòng ngủ được đặt dưới nước với mặt kính trong suốt có thể nhìn ra xung quanh và anh Weber đã tận dụng cơ hội này để cầu hôn bạn gái.

Trong bài viết trên trang cá nhân, Antoine chia sẻ, hôm đó Weber đã lặn xuống nước, bơi ra bên ngoài cửa phòng, tay anh cầm một tờ giấy đựng trong túi ziplock, mặt trước ghi: “Anh không thể thở được lâu để nói với em tất cả những thứ ở em mà anh yêu vô cùng, nhưng mỗi ngày trôi qua, anh lại càng yêu nhiều hơn nữa”, mặt sau là dòng chữ: “Em sẽ làm vợ của anh chứ? Em lấy anh nhé???”.

Weber cũng cầm theo một chiếc nhẫn cầu hôn đưa ra trước mặt Antoine. Anh định sẽ đeo vào tay tình yêu của đời mình ngay sau khi bơi lên khỏi mặt nước, thế nhưng điều đó mãi mãi không bao giờ xảy ra. Weber đã chết đuối ngay sau đó. Trải qua những giây phút kinh hoàng ấy, Antoine đã không kìm nén được đau khổ, “Anh không bao giờ bơi lên nữa, nên anh sẽ không bao giờ nghe thấy câu trả lời của em, ‘Em đồng ý! Em đồng ý! Hàng triệu lần, em đồng ý, em sẽ lấy anh!!’.”, Antoine viết.