Top thành viên mạnh mẽ nhất của băng hải tặc Râu Trắng

Phượng Hoàng Marco, Ace, Visa, Oden…là những cái tên nổi bật một thời trong băng cướp biển Râu Trắng.

Trong One Piece thì băng hải tặc Râu Trắng từng là hạm đội cướp biển mạnh nhất thế giới, do Tứ Hoàng Edward Newgate lãnh đạo. Băng hải tặc này đã cho thấy sức mạnh thực sự của họ trong cuộc chiến tại tổng bộ Hải quân Marineford.

Bất chấp Chính phủ Thế giới huy động toàn bộ lực lượng Hải quân và Thất Vũ Hải chống lại phe Râu Trắng nhưng họ vẫn gần như phá hủy toàn bộ Marineford. Đáng tiếc là sau cái chết của thuyền trưởng thì băng đã dần bị tan dã.

Các vùng lãnh thổ từng dưới sự bảo trợ của Râu Trắng thì bị băng Râu Đen chiếm lấy, còn các thành viên trong băng người thì chết, người thì phải đi tha phương khắp nơi.

Đây thật sự là một điều đáng tiếc cho một quá khứ hào hùng của băng hải tặc từng được mệnh danh là mạnh mẽ nhất Tân Thế Giới.

Hôm nay nhân cơ hội nhắc đến họ, chúng ta hãy cùng điểm lại 10 thành viên mạnh mẽ nhất của băng hải tặc này nhé.

1. Izo

Izo được biết đến là đội trưởng số 16 của băng hải tặc Râu Trắng. Với ngoại hình khá đặc biệt anh luôn để lại nhiều ấn tượng cho các fan hâm mộ. Nhìn sơ qua nhiều người sẽ tưởng rằng đây là một cô gái, mặc kimono màu hồng tím cùng mái tóc dài. Nhưng thực chất Izo lại một là anh chàng “chính hiệu” sở hữu sức mạnh vô cùng đáng gờm.

Izo thường xuyên được nhìn thấy mang một cặp súng ngắn flintlock và sử dụng khá điêu luyện. Trong cự ly gần, chỉ bằng một phát bắn anh có thể làm gãy một thanh kiếm, cũng như tấn công làm bị thương chủ nhân của nó bằng cách bắn nó sau rồi dùng kiếm chém đối thủ.

2. Inurashi

Ngài chó Inuarashi là 1 trong hai người đứng đầu tộc Mink, vị vua của Bình Minh. Cùng với Nekomamushi, ông từng là thành viên của băng Hải tặc Râu Trắng và hải tặc Roger, trực thuộc dưới sự chỉ huy của Kozuki Oden.

Điểm nổi bật nhất của Inuarashi là sức chịu đựng và sự dẻo dai. Ông có thể chiến đấu trong nhiều ngày để chống lại Jack . Bên cạnh đó Inuarashi cũng là một kiếm sĩ tài năng, nhất là khi kết hợp với điện (khả năng bẩm sinh của tộc Mink).

Inuarashi có một con át chủ bài nếu trận chiến được thực hiện vào ban đêm, đó là hóa thành hình dạng Sulong khi nhìn thấy trăng tròn. Với dạng biến hình này sức mạnh của ông được tăng gấp nhiều lần với sức mạnh cực khủng có thể đối đầu với bất kỳ đối thủ khó nhằn nào.

Hiện tại Inuarashi đã bị mất một chân sau khi bị tra tấn bởi quân của Jack.

3. Nekomamushi

Đại nhân Nekomamushi là một con chồn mèo và là người giám hộ của Khu rừng cá voi ở Zou, được mệnh danh là “Người cai trị ban đêm” vì ông cai trị Mokomo Dukedom từ 6:00 tối đến 6:00 sáng hôm sau.

Ông và Inuarashi là thuộc hạ cho gia đình Kozuki của đất nước Wano. Cùng với Inuarashi, ông từng là thành viên của băng Hải tặc Râu Trắng và hải tặc Roger, trực thuộc dưới sự chỉ huy của Kozuki Oden.

Theo: GameK